091.702.1858

Xã hội

Dự báo thời tiết ngày 25/9: Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông

icon Duong  icon face Chia sẻ  icon view 13
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Hà Nội tiếp tục có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất: 30-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Banner quảng cáo
Liên quan đến nút giao thông An Sương, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh vừa yêu cầu các đơn vị sớm nghiên cứu, xây dựng thêm cầu bộ hành để đảm bảo an toàn cho người dân tại điểm nóng giao thông này.
Theo Thông tư 32 vừa Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành, nếu được giáo viên cho phép học sinh được sử dụng điện thoại di động trong lớp học từ ngày 1/11/2020.
Thanh tra Sở Giao Thông Vận Tải (GTVT) Hà Nội đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính gần 1.000 trường hợp taxi vi phạm trong 8 tháng năm 2020.
Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD- Bộ Công Thương) một số xe Ford rỉ dầu phải sửa lần 2.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân trong công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Một trong những mục tiêu đặt ra đối với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội hiện nay là việc đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, trong đó có việc nâng cao chất lượng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư.
loading...